Bằng Cường bất ngờ kể Chuyện tình Singapore””

0
106
(ANTĐ) – Bận đi diễn ở nhiều tỉnh thành trong nước và đảm nhiệm vai trò biên tập album DVD Ngàn năm sen nở và CD thứ 2 về nhạc Phật mang tên Hạnh phúc của con sắp ra mắt do chính Bằng Cường và Thầy Thích Lệ Châu (trụ trì chùa Trung Nghĩa ) cùng sáng tác. Vậy mà Bằng Cường vừa bất ngờ ra mắt album vol.4.

Bằng Cường bất ngờ kể

Mới ra mắt, nhưng album đã bắt đầu “làm mưa làm gió” trên các trang nghe nhạc trực tuyến. Album với 12 bản tình ca mang những giai điệu ngọt ngào, vẫn là những sáng tác của Bằng Cường nhưng chau truốt hơn về giai điệu và ca từ. 12 ca khúc trong album là những sáng tác mới của Bằng Cường, dễ nghe, dễ nhớ.

Chàng ca sĩ kiêm nhạc sĩ trẻ này cho biết: ” “Chuyện tình Singapore” là album mà Bằng Cường rất tâm đắc sau album vol.3 “Người trở lại” về từng bài hát, cho đến cách thể hiện. Album với những ca khúc viết về tình yêu chân thành, nồng nàn, cháy bỏng nhưng cũng có cả sự buồn bã, đau đớn khi cuộc tình không trọn vẹn. Có những ca khúc lại thể hiện những nỗi nhớ da diết khi 2 người yêu nhau mà lại ở 2 phương trời. Có thể nói tất cả các bài hát đều được Bằng Cường viết và hát bằng chính con tim mình. Mong rằng mỗi bài hát đều mang đến cho các bạn những chia sẻ về cuộc sống và trong tình yêu.”

Album này đã đánh dấu sự với sự kết mới mẻ với ca sĩ hải ngoại Trina Bảo Trân trong ca khúc “Em không có lỗi” và song ca trở lại với nữ ca sĩ xinh đẹp Nhật Kim Anh trong ca khúc “Đừng đánh mất”.

Bằng Cường bất ngờ kể

Bằng Cường đã chọn ra những ca khúc hay nhất để thực hiện quay clip DVD – HD làm quà tặng kèm. Mỗi bài hát mang một sắc thái khác nhau nhưng đều thể hiện tâm trạng sâu sắc. Hình ảnh trong các clip khá ấn tượng, đẹp và hiện đại. Điều khá biệt ở album này so với các album trước đó là album này được quay khá công phu, gần như mỗi bài hát là một địa danh khác nhau. Đó là các địa danh nổi tiếng với những cảnh đẹp nhất như: Singapore, Đà Nẵng, TP Nha Trang, Đak Lak, Gia Lai và TP HCM, Hà Nội. Khán giả không chỉ được nghe nhạc mà còn như được đi du lịch trên nhiều tỉnh thành của đất nước.

Việc lựa chọn diễn viên đóng cùng clip cũng khá vất vả vì đi quay nhiều nơi nên không thể “tha lôi” các diễn viên đi cùng được. Bởi vậy, ở những nơi Bằng Cường thực hiện clip, ê kíp của anh đều triển khai việc chọn diễn viên tại nơi đó từ trước rất nhiều ngày. Chính vì thế nên nhiều người trêu đùa rằng Bằng Cường là “chuyên gia săn lùng “hot girl” khắp cả nước”. Để thực hiện được ý tưởng này Bằng Cường đã chọn đạo diễn trẻ Anh Quân, là đạo diễn clip ca nhạc khá đắt sô ở miền Bắc hiện nay thực hiện clip.

Hiện tại Bằng Cường đang bắt tay vào thực hiện tiếp album vol.5. Giống như album vol.3 Người trở lại, album vol.5 này cũng sẽ cho ra mắt vào đúng ngày sinh nhật của Bằng Cường 7/10.