Xem thêm

9 Dấu hiệu người âm theo phù hộ: Bạn đã biết chưa?

Phap Ngo Thich
Trong cuộc sống, chúng ta đôi khi được sự trợ giúp từ những người thân đã khuất đi theo phù hộ. Nhưng làm sao để biết liệu có người âm đang theo phù hộ chúng...

Trong cuộc sống, chúng ta đôi khi được sự trợ giúp từ những người thân đã khuất đi theo phù hộ. Nhưng làm sao để biết liệu có người âm đang theo phù hộ chúng ta không? Hôm nay, hãy cùng Hoa Viên Nirvana khám phá những dấu hiệu nhận biết người âm theo phù hộ nhé!

Những dấu hiệu người âm theo phù hộ

Cảm giác như thể có ai đó đang nhìn mình

Con người ta thực sự nhạy bén với những trực giác đặc biệt. Vì vậy, nếu bạn có cảm giác như có một ánh nhìn hướng về phía mình mặc dù không thấy ai, có thể đó là người âm đang nhìn bạn hoặc là ánh nhìn bảo vệ của một "quý nhân" nào đó.

Cảm thấy rùng mình hoặc lạnh sống lưng

Khi đi qua những nơi chôn cất người chết, ta thường có cảm giác rùng mình, lạnh sống lưng do nơi đó chứa nhiều âm khí. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy cảm giác này ở những nơi khác hoặc ngay tại nhà mà không phải do sức khỏe hoặc nhiệt độ, có thể bạn đang có "người âm" đi theo phù hộ.

Cảm giác nhức mỏi trong nhiều ngày

Nếu bạn cảm thấy nhức mỏi ở một số bộ phận như tay, chân, cổ, vai... mà không thể giảm đi sau khi đi khám bệnh và uống thuốc, có thể đó là do người âm bám dính vào bạn, tạo ra một áp lực vô hình và gây đau nhức không rõ nguyên do.

Động vật phản ứng khi gặp bạn

Động vật có tần số siêu âm khác với con người và có thể nhìn thấy những thứ mà chúng ta không nhìn thấy. Vì vậy, nếu bạn thường xuyên nhìn thấy động vật có phản ứng mạnh mẽ với bạn mà không có lý do, đặc biệt là vào ban đêm, có thể có ai đó đang "ở sau" bạn.

Bóng người kỳ lạ trong những tấm ảnh cũ

Máy ảnh cũng có thể bắt được những linh hồn vất vưởng. Nếu bạn nhìn lại những tấm ảnh cũ và phát hiện một bóng người lạ hoặc bóng dáng người thân đã mất trong thời điểm chụp ảnh, chắc chắn bạn đang được người âm đi theo phù hộ.

Cách nhận biết người âm: Những bóng đen vụt qua

Đây là dấu hiệu nhận biết người âm rõ nhất. Theo lời đồn, người âm không thể cho bạn nhìn thấy mặt vì họ không thể siêu thoát. Một số người cảm thấy có bóng người theo sau nhưng chỉ thấy một bóng đen vụt qua.

Đồ vật bị mất

Một số người âm muốn cho bạn biết rằng họ đang tồn tại xung quanh nên có thể dịch chuyển hoặc lấy đi một số đồ vật. Vì vậy, nếu bạn thấy những món đồ không có giá trị mất mà không rõ lý do, trừ trường hợp trẻ con hoặc thú cưng gây họa, đó cũng là một dấu hiệu người âm theo phù hộ.

Thấy bóng người trong gương

Khi soi gương vào ban đêm, bạn có thể thấy một bóng hình nhưng không thấy người ấy. Đó chứng tỏ người âm đang hiện diện xung quanh bạn. Để tránh những tình huống không tốt, bạn nên hạn chế soi gương vào buổi tối hoặc che phủ trước gương bằng một tấm rèm.

Được cứu sống trong tai nạn

Nếu bạn đã từng được cứu sống trong một vụ tai nạn hoặc nhận được cảnh báo về những vấn đề trong cuộc sống từ những người thân đã khuất đi, đó là dấu hiệu rõ nhất cho việc có người âm theo phù hộ bạn.

Đó là 9 dấu hiệu người âm theo phù hộ bạn. Ngoài những dấu hiệu này, bạn cũng có thể nhận biết thông qua việc cầu hồn, lên đồng hoặc thông qua những giấc mơ. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có thêm kiến thức về tâm linh và tránh gặp những điều kiêng kỵ theo quan niệm "có thờ có thiêng, có kiêng có lành".

Xem thêm: Người chết có nhớ người sống không? Sự thật bí ẩn đằng sau

1