68 NGỘ NHẬN VÀ GIÁC NGỘ NUÔI CON SỮA MẸ - Đạt Hiểu Một Cách Đúng Đắn

Phap Ngo Thich
Những Điều Được Khám Phá Cuốn sách "68 Ngộ nhận và Giác ngộ về Nuôi con bằng sữa mẹ" của Thạc sĩ Lê Nhất Phương Hồng không chỉ chứng minh rằng niềm tin nhiều mẹ...

Những Điều Được Khám Phá

Cuốn sách "68 Ngộ nhận và Giác ngộ về Nuôi con bằng sữa mẹ" của Thạc sĩ Lê Nhất Phương Hồng không chỉ chứng minh rằng niềm tin nhiều mẹ bỏ vào việc nuôi con bằng sữa mẹ là những sự hiểu lầm. Với cách lý giải khoa học, hình minh họa chi tiết và ngôn ngữ dễ hiểu, cuốn sách đã rõ ràng chỉ ra những ngộ nhận mà những bà mẹ trẻ thường gặp phải. Từ việc mẹ sau khi sinh xong cần ăn nhiều móng giò để có nhiều sữa, cho đến niềm tin rằng chỉ khi mẹ có sức khỏe hoàn hảo thì sữa mẹ mới tốt. Cuốn sách cũng đưa ra những "giác ngộ" để lý giải tại sao những điều này chưa đúng và thuyết phục người đọc.

68-ngo-nhan-va-giac-ngo-nuoi-con-bang-sua-me-mua-sach-hay

Giải Pháp Dành Cho Những Trường Hợp Đặc Biệt

Tác giả của cuốn sách cũng đưa ra giải pháp cho những trường hợp đặc biệt như các bà mẹ không đủ sữa hoặc tạm thời không đủ sữa cho con, cũng như những trẻ có hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng. Đó là giải pháp "Ngân hàng sữa mẹ", tức là nguồn sữa mẹ từ các bà mẹ khác để nuôi trẻ trong các cơ sở y tế, sản nhi và cộng đồng. Khi "Ngân hàng sữa mẹ" được phát triển trong cộng đồng và các cơ sở y tế, việc tìm nguồn sữa mẹ cho những trẻ trong hoàn cảnh đặc biệt sẽ không còn khó khăn như trước.

nuoi-con-sua-me-mua-sach-hay

Tư Vấn Từ Kinh Nghiệm Thực Tế

Tác giả của cuốn sách, Thạc sĩ Lê Nhất Phương Hồng, đã có trải nghiệm nuôi con bằng sữa mẹ. Tuy nhiên, vào thời điểm đó chị chỉ có niềm tin vững chắc mà chưa được biết đến những thông tin khoa học toàn cầu như hiện nay. Đó chính là lý do tại sao chị đã áp dụng một dự án cộng đồng về sữa mẹ và chia sẻ phương pháp nuôi con với các mẹ khác. Thông qua việc tự tìm hiểu kiến thức chuyên sâu về sữa mẹ và kinh nghiệm tư vấn cho cộng đồng, Thạc sĩ Phương Hồng đã xây dựng cuốn sách "68 Ngộ nhận và Giác ngộ về Nuôi con sữa mẹ sai và khó đúng và dễ". Cuốn sách này được xem là một hệ thống kiến thức quan trọng cho những bà mẹ mang thai và cho con bú.

Tuy không hy vọng thay đổi suy nghĩ của tất cả bà mẹ, nhưng Thạc sĩ Phương Hồng tin rằng mỗi bà mẹ thay đổi suy nghĩ và kiên định nuôi con bằng sữa mẹ đã là một thành công.

Ảnh được thể hiện trong cuốn sách "68 Ngộ nhận và Giác ngộ về Nuôi con sữa mẹ sai và khó đúng và dễ"

1