10+ Siêu Thị Phật Giáo Trang Nhã Uy Tín, Chất Lượng Tại Hà Nội

Phap Ngo Thich
Siêu thị Phật Giáo tại Hà Nội đã trở thành những điểm đến nổi tiếng, được biết đến với chất lượng cao và uy tín, đặc biệt chuyên cung cấp các vật phẩm cúng Phật,...

Siêu thị Phật Giáo tại Hà Nội đã trở thành những điểm đến nổi tiếng, được biết đến với chất lượng cao và uy tín, đặc biệt chuyên cung cấp các vật phẩm cúng Phật, kinh sách, kệ mõ, y phục Phật tử, áo tràng Tăng Ni... Các cửa hàng văn hóa phẩm Phật Giáo này có mặt khắp nơi trên địa bàn thủ đô Hà Nội, tạo điều kiện thuận lợi cho các Tăng Ni và Phật tử trong việc thể hiện niềm tin tôn giáo và sự tôn kính đối với Đức Phật. Bài viết này sẽ chia sẻ danh sách 10 siêu thị Phật Giáo tại Hà Nội đáng tin cậy khi bạn cần đến các dụng cụ và y phẩm Phật Giáo.

1. Cửa hàng văn hóa phẩm Phật Giáo tại Hà Nội - Pháp Duyên

Cửa hàng Pháp Duyên, được đặt tại Thanh Xuân, Hà Nội, là địa chỉ nổi tiếng chuyên kinh doanh các ấn phẩm Phật Giáo, tranh và tượng Phật như tượng Bổn Sư Thích Ca, tượng Phật A Di Đà, tượng Tây Phương Tam Thánh...

sieu-thi-phat-giao-1 Cửa hàng Pháp Duyên

Siêu thị Phật Giáo trang nhã Pháp Duyên ra đời với mong muốn đưa các ấn phẩm và thông tin Phật Giáo liên quan đến việc thờ cúng và tu tập của người học Phật trên cả nước với chất lượng tốt nhất, mẫu mã đa dạng và giá cả hợp lý. Với tâm nguyện này, Pháp Duyên đã thiết lập bàn thờ Phật tại gia, máy nghe pháp, pháp phục, pháp khí để gieo duyên khắp nơi trên cả nước. Mỗi ngày, mọi người được đón nhận lời Pháp thoại quý báu của các bậc cao tăng. Nhờ đó, cuộc sống của mỗi người trở nên hạnh phúc và viên mãn hơn trong cuộc đời này và đạt được sự giải thoát và giác ngộ.

Bên cạnh đó, siêu thị Phật Giáo Pháp Duyên còn cung cấp máy giảng pháp, đồ thờ, chuỗi vòng, nội thất... Nếu bạn có nhu cầu mua đồ mà lại ở xa, hãy liên hệ đặt hàng qua website cửa hàng. Pháp Duyên cam kết mang đến sản phẩm chất lượng tốt để làm hài lòng khách hàng.

Thông tin liên hệ:

2. Cửa hàng Trầm Hương Phật Duyên

Siêu thị Phật Giáo Hà Nội Trầm Hương Phật Duyên là nơi chuyên cung cấp các loại trầm hương, kệ tụng kinh, đèn dầu, đèn điện, sách, kinh Phật và các sản phẩm văn hóa Phật Giáo. Đến với Phật Duyên, bạn sẽ được lựa chọn thoải mái với nhiều sản phẩm đa dạng, giá cả hợp lý và chất lượng. Đến siêu thị Phật pháp trang nhã Hà Nội này, bạn như lạc vào thế giới thanh tịnh và Phật pháp vô biên.

sieu-thi-phat-giao-2 Siêu thị Phật Giáo Trầm Hương Phật Duyên

Khi đến với siêu thị Phật Giáo Trầm Hương Phật Duyên, bạn còn được xem các loại vòng phong thủy làm từ trầm hương, vòng đá phong thủy. Vòng tay không chỉ là vật trang sức mà còn là vật linh thiêng, mang ý nghĩa bảo vệ và mang lại may mắn, tài lộc cho người đeo. Việc lựa chọn một chiếc vòng tay phong thủy phù hợp với bản thân sẽ giúp bạn tránh được những ảnh hưởng xấu từ bên ngoài, bảo vệ sức khỏe, cải thiện số phận, tránh vận rủi, và gặp nhiều may mắn, hạnh phúc.

Điều đặc biệt của vòng hạt trầm hương là khi sử dụng vòng tay cọ xát vào da tay hoặc các vật khác, nó sẽ tỏa ra hương thơm thường xuyên giúp tinh thần sảng khoái, chống lại căng thẳng trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Thông tin liên hệ:

3. Siêu thị Phật Giáo trang nhã Thành Đạt

Cửa hàng văn hóa phẩm Phật Giáo Hà Nội Thành Đạt cung cấp đa dạng kiểu dáng, phong cách, màu sắc của các loại pháp phục Phật Giáo, áo choàng khoác ngoài khi vào chùa. Shop sẽ giúp bạn lựa chọn những bộ trang phục vừa duyên dáng, trẻ trung mà vẫn giữ được vẻ tôn nghiêm khi bước vào cửa Phật. Màu sắc đa dạng, chất lượng cao và giá cả phải chăng giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn cửa hàng Thành Đạt.

sieu-thi-phat-giao-3 Siêu thị Phật Giáo Thành Đạt

Ngoài ra, trong siêu thị Phật Giáo Thành Đạt còn có nhiều kinh sách, kệ tụng kinh, đài niệm Phật. Đây là những dụng cụ cần thiết cho việc tụng kinh niệm Phật và tu tập theo lời Phật Giáo.

Thông tin liên hệ:

4. Nhà sách Phật Giáo Hà Nội Tịnh Liên

Hiện tại, nhà sách Tịnh Liên đang trưng bày các ấn phẩm kinh sách, tượng Phật, tranh ảnh, vật phẩm Phật Giáo để quý Phật tử tìm hiểu và thực hành theo lời vàng của đức Phật. Ngoài ra, Tịnh Liên còn có các trang thiết bị thờ cúng thể hiện lòng kính ngưỡng các vị Phật, Bồ Tát.

sieu-thi-phat-giao-4 Nhà sách Phật Giáo Tịnh Liên

Sự ra đời của nhà sách Tịnh Liên là để truyền bá tư tưởng và thúc đẩy sự hiểu biết đúng đắn về đạo Phật đến tất cả mọi người. Nhà sách cung cấp hàng nghìn cuốn sách Phật học để bạn thoải mái lựa chọn và nghiên cứu. Bên cạnh đó, nơi đây cũng cung cấp tượng Phật, tranh Phật Giáo chuyên về Tịnh độ.

Thông tin liên hệ:

5. Cửa hàng văn hóa phẩm Phật Giáo Hà Nội Pháp Trân

Siêu thị Phật Giáo Pháp Trân không nằm ở trung tâm Hà Nội. Với các sản phẩm văn hóa Phật Giáo chất lượng cao, nhân viên phục vụ niềm nở, nhiệt tình và giá cả hợp lý, cửa hàng luôn đông khách.

sieu-thi-phat-giao-5 Siêu thị Phật Giáo Pháp Trân

Các sản phẩm của cửa hàng như tượng Phật cao cấp, tranh Phật Giáo (tranh gỗ, tranh giấy, tranh 3D), sách kinh, băng đĩa... Các pháp khí dùng trong lễ hội, lễ đàn như chuông, mõ Đài Loan, khánh... Bên cạnh đó còn có trang phục (quần áo bộ, pháp túi, mũ, áo tràng, ba lô) cho Tăng, Ni, Phật tử tại gia, cư sĩ, thầy pháp. Phương châm của quán là: "Đem đạo đến đời" để giúp mọi người hiểu được lời dạy của Đức Phật, mang lại hạnh phúc và xóa bỏ khổ đau.

Thông tin liên hệ:

6. Cửa hàng tượng Phật Online E3D

Cửa hàng văn hóa phẩm Phật Giáo tại Hà Nội E3D chuyên sản xuất tượng Phật bằng nhựa composite chống vỡ, chống xước. Các nguyên liệu cao cấp được pha trộn đặc biệt mang lại chất lượng vượt trội và màu sắc tự nhiên của đá quý, làm cho các sản phẩm của cửa hàng có độ tinh xảo cao và được chạm khắc đẹp mắt.

sieu-thi-phat-giao-6 Cửa hàng tượng Phật Online E3D

Tượng được làm đặc với nhiều lớp nguyên liệu để giảm chi phí và tạo cảm giác giống như đá. Tuy nhiên, nếu khách hàng có nhu cầu sản phẩm rỗng hoặc nhẹ hơn, có thể đặt hàng riêng. Sản phẩm chính của cửa hàng bao gồm: Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni, tượng Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát, tượng Quan Công, tượng linh vật... Cửa hàng tự hào là website đầu tiên sử dụng công nghệ hiển thị tương tác VR3D tiên tiến nhất hiện nay để giúp khách hàng có thể xem sản phẩm như đang cầm trên tay.

Thông tin liên hệ:

7. Siêu thị Phật Giáo Bồ Đề Duyên

Tọa lạc tại Hoàn Kiếm, Hà Nội, siêu thị Phật pháp trang nhã Bồ Đề Duyên có không gian nhỏ nhưng tiện nghi, mang nét duyên cửa Phật đến với mọi người và giúp Phật tử tu tâm dưỡng tính.

sieu-thi-phat-giao-7 Siêu thị Phật Giáo Bồ Đề Duyên

Chủ cửa hàng thường được nhân viên gọi cái tên thân mật là "Thần tài". Mỗi khi chị chủ bước vào cửa hàng với nụ cười tươi rói, khách hàng lại xếp hàng dài trước cửa hàng để mua hàng. Chị chủ đã có kinh nghiệm trong Phật pháp suốt 20 năm và luôn mong muốn truyền bá Phật pháp đến mọi người. Cửa hàng cung cấp Pháp phục tụng kinh niệm Phật, kinh Phật, tượng Phật, trang phục, dụng cụ Pháp khí, và phát hành văn hóa Phật Giáo của các nước trên thế giới.

Thông tin liên hệ:

8. Điêu khắc tượng Phật Phúc Minh

Cơ sở điêu khắc Phật Phúc Minh đã tạo ra tượng Phật và điêu khắc tranh gỗ từ năm 1939. Với 75 năm kinh nghiệm trong nghề, những bức tượng Phật dưới bàn tay của những người thợ đã trở nên vô cùng tinh xảo và tinh tế. Cơ sở chuyên tạc tượng Phật cúng cho chùa và thờ tại bàn thờ gia tiên.

sieu-thi-phat-giao-8 Cơ sở điêu khắc tượng Phật Phúc Minh

Hiện nay, chủ cơ sở là ông Nguyễn Ngọc Phương. Ông coi xưởng tạc tượng Phật là nơi để thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Tại đây, ông tự do thả hồn mình theo từng câu kinh Phật và tạo ra những bức tượng Phật bằng gỗ trên cơ sở nghiên cứu khảo cổ và lịch sử.

Với khả năng truyền cảm hứng mạnh mẽ của bản thân, ông Ngọc Phương đã dẫn đường cho dòng tượng Phật tinh xảo, có tính thẩm mỹ cao của cơ sở Phúc Minh. Những bức tượng hoàn thiện tại cơ sở Phúc Minh càng ngày càng trở nên đẹp và có hồn hơn.

Thông tin liên hệ:

9. Cửa hàng tín ngưỡng Phụng Nghi

Được chiết xuất từ những loại thảo dược thiên nhiên tốt nhất được tuyển chọn từ khắp mọi miền đất nước, nhang Phụng Nghi nổi tiếng đã tạo nên hương thơm thanh cao, tao nhã và sâu lắng.

sieu-thi-phat-giao-9 Cửa hàng tín ngưỡng Phụng Nghi

Mỗi cây nhang tượng trưng cho lòng tín ngưỡng, niềm tin vào đạo Phật và lòng biết ơn của chúng ta đối với tổ tiên. Cửa hàng rất chú trọng khâu trộn nguyên liệu, se nhang sao cho các nén nhang cháy đều và tỏa ra hương thơm thoang thoảng trong không khí. Dù là phòng kín, nhưng nhang Phụng Nghi vẫn an toàn sử dụng, không chứa hóa chất độc hại.

Thông tin liên hệ:

10. Siêu thị Phật Giáo Pháp Quang

Siêu thị Phật Giáo Pháp Quang bắt đầu hoạt động từ năm 2015 với sứ mệnh: "Niềm mơ ước cho muôn đời, Lời Thầy vang xa nghìn nơi". Nơi đây chuyên cung cấp các sản phẩm Phật Giáo như tượng Phật, hình Phật, kinh, sách, băng đĩa, quần áo tràng, nhang, hương trầm và các sản phẩm văn hóa khác. Bạn có thể mua các ấn phẩm văn hóa tại chùa Phật Quan bởi chúng thanh niên Phật Quang tại Hà Nội.

sieu-thi-phat-giao-10 Siêu thị Phật Giáo Pháp Quang

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 31 Nguyễn Sơn, Ngọc Lâm, Long Biên, HN.
  • SĐT: 0961697697

Siêu thị Phật Giáo tại Hà Nội có vai trò quan trọng trong việc hoằng pháp lợi sinh, đưa đạo Phật vào đời sống tinh thần của người dân Việt Nam, để mọi người được sống cuộc đời an lạc và hạnh phúc. Hy vọng bài viết này của chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin về các địa điểm, cửa hàng, nhà sách, siêu thị Phật Giáo tại Hà Nội cũng như là kim chỉ nam cho bạn khi cần tìm hiểu và mua bán các sản phẩm văn hóa Phật Giáo.

Các bài viết liên quan:

  • 5+ Xưởng Tranh Đính Đá Uy Tín Tại Hà Nội Giá Tốt, Chất Lượng
  • Top 10+ Shop Bán Đồ Decor Ở Hà Nội Giá Rẻ, Đẹp, Độc Đáo
  • Top 10 Cửa Hàng Thái Lan Tại Hà Nội Chính Hãng, Giá Tốt
  • 10+ Cửa Hàng Đồ Chơi Xe Máy Hà Nội Giá Rẻ, Đẹp, Chất Lượng
  • Top 10 Siêu Thị Nhật Bản Tại Hà Nội Chính Hãng, Chất Lượng
1